BÁN THAN ĐÁ TẠI ĐĂK LĂK CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

01-03-2018

Than đá được sử dụng nhiều trong đời sống của con người. Than đá rất gần gũi với cuộc sống của người dân. Ngày xưa than được dùng để làm chất đốt phục vụ trong đời sống của con người như nấu cơm, đun nước. Ngày nay với công nghệ tiên tiến hơn thì than đá được dùng để làm chất đốt trong của các lò hơi trong khu công nghiệp. Công ty Than đá Trường Tiến có bề dày trong ngành là 40 năm chuyên cung cấp các loại than như: than đá, than cục, than cám, than bùn, than kip lê, than qua lửa, tro xít....trên tất cả các địa bàn ở Đắc lăk như thành phố Buôn Ma Thuật, Buôn Hồ, Ea Sup, Krông Bông, krông Par....Với số lượng lớn nhỏ tuỳ theo nhu cầu sử dụng của Quý Khách hàng

Công ty chúng tôi có xe vận tải chuyên dụng trở từ 5 tấn đến 90 tấn 

Ngoài ra công ty còn vận chuyển bằng tàu thuỷ, xà lan tuỳ theo nhu cầu mục đích sử dụng của Quý Khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua than tại khu vực Đăc lăk cũng như toàn quốc thì hãy gọi cho chúng tôi để đươợ tư vẫn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi lớn. 

Quý khách càng mua với số lượng nhiều thì càng được ưu đãi nhiều. còn trần chừ gì nữa hãy nhắc máy lên và gọi theo số máy Mr. Phương 0938 618 886 chúng tôi tin chắc là sẽ làm bạn hãy lòng. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc0938.618.886