Hotline: 0938.618.886
 • BÁN THAN ĐÁ TẠI ĐĂK LĂK CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

  BÁN THAN ĐÁ TẠI ĐĂK LĂK CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

  Than đá được sử dụng nhiều trong đời sống của con người. Than đá rất gần gũi với cuộc sống của người dân. Ngày xưa than được dùng để làm chất đốt phục vụ trong đời sống của con người như nấu cơm, đun nước. Ngày nay với công nghệ tiên tiến hơn thì than đá được dùng để làm chất đốt trong của các lò hơi trong khu công nghiệp. Công ty Than đá Trường Tiến có bề dày trong ngành là 40 năm chuyên cung cấp các loại than như: than đá, than cục, than cám, than bùn, than kip lê, than qua lửa, tro xít....trên tất cả các địa bàn ở Đắc lăk như thành phố Buôn Ma Thuật, Buôn Hồ, Ea Sup, Krông Bông, krông Par....Với số lượng lớn nhỏ tuỳ theo nhu cầu sử dụng của Quý Khách hàng

  Chi tiết
 • MUA BÁN THAN ĐÁ CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

  MUA BÁN THAN ĐÁ CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

  Thandotlo chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay - xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa, than nhiệt thấp, than tổ ong ... trên tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hà Nội

  Chi tiết
 • CHUYÊN CUNG CẤP THAN ĐÁ THAN CỤC GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI MIỀN TRUNG

  CHUYÊN CUNG CẤP THAN ĐÁ THAN CỤC GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI MIỀN TRUNG

  Công ty Trường Tiến chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay, xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa ... trên tất cả các Tỉnh miền trung như thanh hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên.....với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng trong các ngành công nghiệp đốt lò hơi, làm nhiên liệu đốt trong các nhà máy nhiệt điện, sản xuất than tổ ong,.....

  Chi tiết
 • BÁN THAN ĐÁ TẠI PHÚ YÊN CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC

  BÁN THAN ĐÁ TẠI PHÚ YÊN CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC

  Công ty Trường Tiến chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay, xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa ... trên tất cả các quận, huyện, thuộc địa bàn Phú Yên như: Thành phố Tuy Hoà, thị xã Sông Cầu, Đông Hoà, Đồng Xuân, Phú Hoà, Sơn Hoà, Sông Hinh, Tây Hoà, Tuy An... với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng trong các ngành công nghiệp đốt lò hơi, làm nhiên liệu đốt trong các nhà máy nhiệt điện, sản xuất than tổ ong,.....

  Chi tiết
 • Than đá Quảng Ninh nghề điêu khắc vàng đen

  Than đá Quảng Ninh nghề điêu khắc vàng đen

  Bằng đôi tay tài hoa, người nghệ sỹ đất mỏ đã thổi hồn vào những viên than đá, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật có giá trị và độc đáo.

  Chi tiết
 • Than đá được sử dụng vào những việc gì?

  Than đá được sử dụng vào những việc gì?

  Than đá sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống, hiện nay than đá được dùng trong than đốt lò công nghiệp,…

  Chi tiết
 • PHÂN PHỐI THAN CỤC, THAN ĐÁ, THAN CÁM UY TÍN NHẤT LH 0938 618 886

  PHÂN PHỐI THAN CỤC, THAN ĐÁ, THAN CÁM UY TÍN NHẤT LH 0938 618 886

  Công ty than đá Trường Tiến chuyên cung cấp và phân phối các loại than cám 4A, than cám 4B, than cám 5A, than cám 5B, than cám đá vỡ. Các loại than cục, than cục xô 1A, than cục 3A, than cục 4A, than cục 5A, than cục 5B, than cục xô Đèo Nai...

  Chi tiết
 • Có nên sử dụng khóa cửa vân tay

  Có nên sử dụng khóa cửa vân tay

  Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các ngôi nhà, đô thị được xây dựng một cách nhanh chóng thì việc an toàn của các ngôi nhà để tránh những tệ nạn như trộm cắp,.. được đặt lên hàng đầu. Trước đây, việc dùng khóa cơ đã được sử dụng rất phổ biến thì hiện nay các Khóa Cửa Vân Tay – Khóa Cửa Điện Tử đang dần thay thế khóa cơ bởi tính thẩm mỹ, sự tiện lợi, độ an toàn của nó. Hôm nay, Censmart sẽ giới thiệu cho bạn lợi ích cũng như cách dùng loại khóa này, các bạn hãy đón xem bài viết này nhé!

  Chi tiết
 • Bán than đá tại Bình Dương cam kết chất lượng giá tốt liên hệ 0938 618 886

  Bán than đá tại Bình Dương cam kết chất lượng giá tốt liên hệ 0938 618 886

  Công ty Trường Tiến chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay, xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa ... trên tất cả các quận, huyện, thuộc địa bàn Bình Dương như: Thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Phú Giáo, Dầu Tiếng...... với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng trong các ngành công nghiệp đốt lò hơi, làm nhiên liệu đốt trong các nhà máy nhiệt điện, sản xuất than tổ ong,.....

  Chi tiết
 • BÁN THAN ĐÁ Ở VĨNH PHÚC CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC LIÊN HỆ 0938 618 886

  BÁN THAN ĐÁ Ở VĨNH PHÚC CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC LIÊN HỆ 0938 618 886

  BÁN THAN ĐÁ Ở VĨNH PHÚC CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC Qúy khách mua than đá tại Vĩnh Phúc hãy gọi 0938 618 886 để được tư vấn miễn phí và mua than đá toàn bộ tỉnh Vĩnh Phúc chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, tận nơi nhanh nhất cho quý khách với giá cả cạnh tranh và loại than đá tốt nhất với quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại than đá : Than đá, than cục, than cám, than bùn, than Đèo Nai, Than tổ ong.

  Chi tiết
 • Bán than đá, than cám , than cục xô. Tư vấn: 0938618886

  Bán than đá, than cám , than cục xô. Tư vấn: 0938618886

  Công ty than đá Trường Tiến chuyên cung cấp các loại than cục xô, than cám, than đá quảng ninh các loại chất lượng cao phục vụ đốt lò hơi tại các khu công nghiệp, hộ kinh doanh, các công ty luyện gang thép, xi măng, phân bón, bao bì, sấy, nhuộm, chế biên thực phẩm đông lạnh trên khắp ba miền bắc trung nam.Tùy theo từng đơn đặt hàng và nhu cầu sử dụng thực tế của quý công ty, khách hàng chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình và chính xác. Chất lượng than cục xô, than cám và than đá kíp được kiểm tra và test nhiệt lượng kĩ trước khi chuyển cho quý khách hàng bởi vậy chúng tôi luôn giữ được chất lượng ổn định. Nguồn than đá, than cám, than cục xuất sứ quảng ninh , than vàng danh than mạo khê than cục cẩm phả, than cục hòn gai, than đá chất lượng đèo nai, than cám hòn gai, than đá chất lượng uông bí là những nguôn than chất lương luôn ổn định.

  Chi tiết
 • BÁN THAN ĐÁ Ở HÀ NAM CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC

  BÁN THAN ĐÁ Ở HÀ NAM CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC

  Qúy khách mua than đá tại Hà Nam hãy gọi 0938 618 886 để được tư vấn miễn phí và mua than đá toàn bộ tỉnh Hà Nam chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, tận nơi nhanh nhất cho quý khách với giá cả cạnh tranh và loại than đá tốt nhất với quý khách hàng.

  Chi tiết
 • Bán than đá các loại tại Đà Nẵng Cam kết giá rẻ, chất lượng - Liên hệ 0938 618 886

  Bán than đá các loại tại Đà Nẵng Cam kết giá rẻ, chất lượng - Liên hệ 0938 618 886

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối than các loại: Than cục, than Đèo Nai, Than cám, than bùn,......theo tiêu chuẩn việt nam (TCVN) Trên khắp 3 miền Bắc, Trung , Nam.

  Chi tiết
 • Than cục đốt lò như thế nào?

  Than cục đốt lò như thế nào?

  Chi tiết
 • Bảng danh mục và tiêu chuẩn các loại than cục

  Bảng danh mục và tiêu chuẩn các loại than cục

  Bảng danh mục và tiêu chuẩn các loại than cục: cẩm Phả, Uông Bí, Vàng Danh, Nam Mẫu

  Chi tiết
 • Than đá trở thành mặt hàng hot nhất trong năm 2016

  Than đá trở thành mặt hàng hot nhất trong năm 2016

  Gần một năm sau khi ngành than tuyên bố đợt giảm giá đã kết thúc, nhiên liệu hoá thạch này nay mới thực sự tăng giá ngoạn mục nhất trong vòng nửa thập kỷ, và trở thành một trong những mặt hàng “hot” nhất trong số những hàng hoá quan trọng. Giá than nhiệt Australia tại cảng Newcastle – tham chiếu cho toàn thị trường than châu Á – đã tăng trên 35% kể từ giữa tháng 6 tới nay và hiện đạt mức cao nhất trong vòng hơn một năm, là gần 70 USD/tấn, sau khi nhập khẩu vào Trung Quốc bất ngờ tăng mạnh. Tính từ cuối tháng 1, giá than đã tăng gần 42%.

  Chi tiết
 • Lượng than đá xuất khẩu sang các thị trường đều suy giảm

  Lượng than đá xuất khẩu sang các thị trường đều suy giảm

  Vinanet - Nhìn chung, 9 tháng đầu năm nay, lượng than đá xuất khẩu sang các thị trường đều với tốc độ suy giảm, giảm mạnh nhất là xuất sang Lào. Thống kê sơ bộ từ TCHQ Việt Nam, 9 tháng 2016, xuất khẩu than đá của Việt Nam suy giảm cả lượng và trị giá, giảm lần lượt 56,2% và giảm 57,9% so với cùng kỳ năm 2015, tính riêng tháng 9/2016, xuất khẩu mặt hàng chỉ có 86,2 nghìn tấn, trị giá 9,2 triệu USD, giảm 34,1% về lượng và giảm 30,8% về trị giá so với tháng 8/2016.

  Chi tiết
 • Những ứng dụng của Than đá trong đời sống hằng ngày

  Những ứng dụng của Than đá trong đời sống hằng ngày

  Những ứng dụng của than đá

  Chi tiết
 • Hướng dẫn cách phân biệt than đá

  Hướng dẫn cách phân biệt than đá

  Than đá là loại nhiên liệu được sử dụng nhiều trong sán xuất và đời sống dân sinh, trong sản xuất thì than đá được sử dụng cho các ngành công nghiệp như Điện, Đạm, Giấy, Xi măng, than đá được sử dụng cho các nhà máy gạch tuynel, đặc biệt là sử dụng cho các nghành nghề như chế biến thủy hải sản, chế biến nông sàn, dệt nhuộm, may mặc, sản xuất phân bôn, nấu cán thép, mạ màu kim loại. Than đá trong đời sống dân sinh như sử dụng trong sấy nhãn, sấy vải, sấy lúa, sấy các loại hải sản và dùng làm nguyên liệu để sản xuất than tổ ong phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của các gia đình và các quán ăn, nhà hàng. Than đá hay các loại nhiên liệu rắn khác có những đặc tính cần thiết để có thể phân biệt thành các loại than tốt, than xấu, than dễ cháy, khó cháy, có nhiệt lượng cao, nhiệt lượng thấp, lưu huỳnh cao, lưu huỳnh thấp v.v. Để có thể phân biệt được ta cần biết các đặc tính sau:

  Chi tiết