BÁN THAN ĐÁ TẠI PHÚ YÊN CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ GỐC

12-09-2017

  Công ty Trường Tiến chúng tôi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm từ than đá như: than cục, than cám, than bùn, tro bay, xỉ than, than xít, phế phẩm của than, than qua lửa ... trên tất cả các quận, huyện, thuộc địa bàn Phú Yên như: Thành phố Tuy Hoà, thị xã Sông Cầu, Đông Hoà, Đồng Xuân, Phú Hoà, Sơn Hoà, Sông Hinh, Tây Hoà, Tuy An... với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng trong các ngành công nghiệp đốt lò hơi, làm nhiên liệu đốt trong các nhà máy nhiệt điện, sản xuất than tổ ong,.....

Qúy khách mua than đá tại PHÚ YÊN hãy gọi 0938 618 886 - Mr Phương để được tư vấn miễn phí và mua than đá toàn bộ tỉnh Phú Yên chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, tận nơi nhanh nhất cho quý khách với giá cả cạnh tranh và loại than đá tốt nhất với quý khách hàng.

Công ty Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên chở than bằng xe tải có trọng tải từ 5-90 tấn, tàu thủy, sà lan, tàu hỏa...hoặc cung cấp cho bạn tất cả những gì mà bạn đang cần trong ngành công nghiệp than.

Tàu thuỷ vận chuyển xà lan

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp than đá toàn quốc nói chung và các tỉnh miền Trung nói riêng. Với kinh nghiệm 35 năm trong ngành than đá, chắc chắn Công ty Trường Tiến sẽ làm các bạn hài lòng.  Các tỉnh Miền Trung hiện nay Công ty đang cung cấp than đá như Tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên........chúng tôi cung cấp số lượng lớn nhỏ tuỳ theo nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các trình tự thủ tục giấy tờ mua than với tập đoàn than khoáng sản Việt Nam Vinacomin, thỏa thuận với các công ty có địa điểm tập kết than, các công ty khai thác than, các công ty vận chuyển than trong nước, và các công ty vận chuyển than xuất khẩu. Đồng thời hướng dẫn bạn cách nhận biết than đúng chất lượng và không hao hụt khối lượng.

Năng lực công ty: năng lực công nhân viên thực hiện và tư vấn, năng lực cung cấp phân phối, năng lực phân biệt hàng hóa, năng lực vận chuyển, vận tải.

Các nguồn than bao gồm:

- Nguồn than đá của tập đoàn than khoáng sản Việt Nam Vinacomin

- Nguồn than đá thu gom từ các bãi, các điểm

- Nguồn than đá phụ phẩm là những phụ phẩm của than từ các đơn vị chế biến khác nhau

- Nguồn than bùn bao gồm nguồn than bùn của Vinacomin và nguồn than bùn thu gom từ các bãi rửa

- Nguồn xỉ than, tro bay nhiệt lượng là nguồn tại nhà máy nhiệt điện như Phả Lại, Uông Bí, Hà Khánh, Ninh Bình, Hải Phòng...

Quý vị có nhu cầu mua các loại than tại Phú Yên  với số lượng không giới hạn vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Hotline: Trưởng phòng cung tiêu Mr Phương: 0938.618.886

Tư vấn khách hàng Ms. Hue:0962819881

Với phương châm phục vụ UY TÍN và TRÁCH NHIỆM.  

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ


  Hoặc0938.618.886